Danh Mục sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
 • Thứ tư, 07/08/2013 - 12:00 AM
  Ai đã từng đến với non nước miền Trung, đều dừng bước trước một làng đá mỹ nghệ với những tác phẩm tuyệt vời đầy tinh xảo. Những bức tượng trau chuốt, những món quà nhỏ nhắn, các con vật sinh động… thuộc những mô típ truyền thống và hiện đại đã theo chân khách du lịch đi khắp bốn phương trời. Làng nghề khắc đá tinh xảo ấy, chính là làng đá mỹ nghệ Non Nước thuộc phường Hòa ...
 • Thứ tư, 07/08/2013 - 12:00 AM
  Thành công này không thể không kể đến sự hợp tác nhiệt tình của Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng, cơ quan đã phối hợp với quận Ngũ Hành Sơn vừa tổ chức thành công cuộc thi thiết kế lôgô cho làng đá mỹ nghệ Non Nước.
 • Thứ tư, 07/08/2013 - 12:00 AM
  Trong dịp Festival làng nghề truyền thống Việt 2009, được tổ chức ở Thành phố Đà Nẵng vừa qua, sản phẩm của Làng đá mỹ nghệ Non Nước - Đà Nẵng đã để lại ấn tượng đặc biệt đối với du khách gần xa bỡi sự tinh xảo đặc sắc trong nghệ thuật chạm khắc trên đá.
 • Thứ hai, 05/08/2013 - 05:00 AM
  Thanh Hằng và các bạn trẻ sẽ biểu diễn kỷ lục múa trống nước tại Mỹ Khê vào 18h ngày 4/8 tại công viên Biển Đông.
 • Thứ hai, 05/08/2013 - 05:00 AM
  Thanh Hằng và các bạn trẻ sẽ biểu diễn kỷ lục múa trống nước tại Mỹ Khê vào 18h ngày 4/8 tại công viên Biển Đông.
Giới thiệu công ty

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐIÊU KHẮC ĐÁ ĐẶNG ĐÔNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 

  

Công ty TNHH MTV Điêu Khắc Đá Đặng Đông là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm đá, từ đá điêu khắc mỹ nghệ cho tới đá xây dựng chúng tôi luôn tạo ra cho Qúy Khách hàng những sản phẩm đá đa dạng, không chỉ mang lại cho công trình của Qúy Khách hàng sự vững chắc với những hạng mục đá xây dựng mà còn đem lại cho công trình của Qúy Khách hàng một không gian đầy tính nghệ thuật với những tác phẩm đá điêu khắc tuyệt đẹp được làm từ bàn tay của các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước Việt Nam. 

 

Không chỉ có sản phẩm đá mà chúng tôi còn cung cấp và thi công các sản phẩm thuộc hạng mục trang trí cảnh quan, với hạng mục này chúng tôi sẽ đem đến cho công trình của Qúy Khách hàng một không gian xanh như mong muốn.

 

Chúng tôi rất tự tin và tự hào khi đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất và với những kinh nghiệm đã tích lũy được, chúng tôi, CÔNG TY TNHH MTV ĐIÊU KHẮC ĐÁ ĐẶNG ĐÔNG sẽ đáp ứng mọi vấn đề mà chủ đầu tư cũng như các đơn vị tổng thầu yêu cầu về việc thi công lắp đặt các hạng mục bao gồm:

 • Đá điêu khắc nghệ thuật.
 • Đá điêu khắc mỹ nghệ.
 • Đá trang trí nội, ngoại thất.
 • Đá xây dựng.
 • Trang trí cảnh quan cho toàn bộ công trình.

 

Chúng tôi đảm nhận từ khâu thiết kế thi công, cung cấp vật tư, thi công, bảo hành, bảo trì mọi vấn đề của công trình với sự tận tâm và trách nhiêm cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng và tiến độ của công trình là ưu tiên hàng đầu.

Dự án nỗi bật
Hỗ trợ trực tuyến

BỘ PHẬN KINH DOANH

video giới thiệu

Hình ảnh
Đối tác